Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng ngủ chi phí 400 triệu đẹp ngất ngây

Hiện nay nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có thiết kế theo hình chữ L mang phong cách hiện đại rất phù hợp với nhiều gia đình nông thôm hiện nay. Bạn có biết rằng  loại hình nhà cấp 4 nay cũng xuất hiệ nhiều ở những khu đô thị lớn với lợi thết là tiện lợi, thi công nhanh và tiết kiểm chi phí xây dựng

Đăc điểm của nhà cấp 4 3 phòng ngủ  có đặc điểm gì?

Thứ nhất kiểu nhà này rất đa dạng về kiểu dáng như nhà cấp 4 có gác lửng (http://kientrucsuvietnam.vn/tag/nha-cap-4-dep/), nhà cấp 4 mái thái, hính chữ U. Đặc biệt là ngôi nhà có 3 phòng ngủ phù hợp với gia đinh trẻ có 2 con với chi phí xây dựng không hề tốm kém như ngôi nhà khác. .

nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mẫu nhà này  tương đối phù hợp với gia đinh có đông thành viên chung sống nhưng vấn mang nét hiện đại, duyên dàng hái hòa thích hợp với cả nông thôn và thành thị.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ khá phù hợp với những gia đình đông người, mà vẫn mang nét hiện đại, hài hòa, hiện khá phổ biến cả ở nông thôn và những thành phố lớn. Nhà chỉ có một tầng, gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ chính và 1 phòng thờ, trong đó phòng thờ cần được đặt ở vị trí trang trọng nhất trong nhà.

2. Giới thiệu một số mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp hiện nay

Có thể nói nhà cấp 4 3 phòng ngủ khá đa dạng về kiểu dạng về mái: mái thái, mái tôn, mái bằng,… nhưng cũng cần phả dựa vào diện tích căn nhà mà có cho thiết kế theo hình chữ L hay có gác lử

Mẫu nhà cấp 4 ba phòng ngủ một phòng thờ khá đa dạng, bạn có thể thi công loại mái bằng, mái tôn hoặc mái thái, tùy vào diện tích đất xây dựng mà lựa chọn thiết kế chữ L, có gác lửng,…

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 

nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mẫu nhà mái thái cấp 4 này khá nhiều người lựa chọn vi nó mang một nét đẹp độc đáo thanh thoát. Với diện tích 120m2 nên có thể đễ dàng chia  thành 3 không gian chính: phòng khách phòng thờ ở ngay chín giữa và phòng ngủ, bếp, phòng làm việc thì bố trí ở 2 bên cánh.

nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mẫu nhà hình chữ L diện tích dưới 100m2

Với ngôi nhà cấp 4 3 phòng ngủ có điện tích 100m2 này chúng ta có thể thấy tiện nghi bên trong tương đối đầy đủ, hiện đại. không gian nội thất của phòng khách, phòng thờ rộng 25m2, phòng ngủ có diện tich 12m2.

nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Ngay bên trãi là 2 phòng ngủ 10m2. Nhược điểu duy nhất của ngôi nhhaf chính là sử dụng chung nhà vệ sinh.

Mẫu nhà có gác lửng 4mx15m

Ngôi nhà này được thiết kế thêm phần gác lửng có chi phí chưa tới 400 triệu nên gia chủ hoàn toàn có thể xây dựng được ngôi nhà 3 phòng ngủ có gác lửng.

nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mặt bằng ngôi nhà tầng dưới gồm có phòng khách, sau đó là khu vưc bếp ăn và 2 phòng ngủ cùng nhà vệ sinh và khu vực giặt đồ có cửa thông ra phía sau khá thoáng đãng. Phòng ngủ còn lại và phòng thờ được bố trí trên tầng lửng, nhưng diện tích nhỏ hơn.

nhà cấp 4 3 phòng ngủ

 3. Khi xây dựng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ cần chú ý điều gì?

Trước khi xây nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ bạn cần hỏi những người có kinh nghiệm hoặc nhà thầu xây dưng để có quyết định đúng. Bạn nên chú ý một số điều sau đây:

– Lên được ý tưởng thiết kế rõ ràng hoàn thiện để phù hợp diện tích và điều kiện kinh tế.

nhà cấp 4 3 phòng ngủ

 – Định hình phong cách cho căn nhà để mang lại không gian đẹp mang phong cách hiện hai, trẻ chung hoặc theo phong cách truyền thống tùy thuộc vào sở thích, tuy nhiên luôn phải đảm bảo sự tiện nghi.

nhà cấp 4 3 phòng ngủ

 

 Về phong thủyDựa trên mệnh của gia chủ và hướng đất để tính toán xem hướng nhà có hợp không, không hợp thì hóa giải như thế nào, tính toán các hướng: giường ngủ, hướng bàn thờ phòng thờ, hướng cửa, hướng cổng sao cho được các khí tốt.

Nhà cấp 4 là một loại thiết kế nhà chỉ có một tầng, nên chiều cao của nhà sẽ không cao so với các loại hình của các kiểu nhà khác. Nhưng khi nhà được xây cao hơn những nhà xung quanh nó sẽ gây cho gia đình hao tốn tiền của, dễ gặp phải hỏa hoạn, tai nạn bão gió hay bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

nhà cấp 4 3 phòng ngủ

 Dự tính chi phí: Một khi bạn chắc chắn được sự phân bố ngân sách một cách hợp lý nhất, bạn sẽ tránh được những thất thoát hoặc lãng phí trong quá trình xây nhà cấp 4. Có thể phần nào tính toán được tương đối chi phí xây dựng dựa trên chi phí cho nguyên vật liệu, máy móc, công thợ,…

Trên đây là thông tin một số mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đang được ưa chuộng nhất. Hi vọng bạn có thể chọn đương  một mẫu thiết kế phù hợp nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *